Máy Hàn Cam Ranh

0
229

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ MINH KHOA

Mã số thuế: 0313114848

 Email : ngvandung84@gmail.com

Website : thietbihan.vn

Hotline: 0909015918

Chuyên cấp máy hàn điện tử – máy hàn que  – thiết bị ngành hàn – phụ kiện ngành hàn Protech với giá sỉ tại Cam Ranh .

Chào mừng quý khách đến với công ty máy hàn Minh Khoa

Kính gửi Quý khách hàng. 

 Với sự phát triển kinh tế của Cam Ranh hiện nay, nhiều Cty trong nước và các tập đoàn công ty đa quốc gia hiện hữu ngày một nhiều. Việc nhu cầu sử dụng máy hàn điện là một nhu thiết yếu không thể thiếu.
 Với chiến lược phát triển của nhà phân phối máy hàn chuyên nghiệp, uy tín ở Cam Ranh. Chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng được tất cã những nhu cầu của nhà cung cấp sỉ và đơn vị sử dụng trực tiếp được  hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hàng hóa của công ty chúng tôi.
1494916341may-han-ho-quang-arc200-sb00133 may-cat-kim-loai-plasma-protech-cut-60  Phát triển sản phẩm đạt  chất lượng cao, đa dạng hàng hóa nhu thiết yếu, cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, giá bán thực sự cạnh tranh, quan điểm kinh doanh hướng tới mọi khách hàng … Đó là hoạt động của Cty Minh Khoa chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 Chúng tôi rất tự hào rằng Công ty Minh Khoa là  người bạn đồng hành ”  cùng quí vị đến với mọi sự thành công. Sự hợp tác của quí vị với Công ty chúng tôi là sự minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của tất cả chúng ta trong một tương lai gần nhất. 

                                              Trân trọng kính chào !